Thứ Sáu, 8 tháng 6, 2012

Nhóm để trở thành triệu phú - Phần 1: Lực đòn bẩy mạnh mẽ trong một nhóm lý tưởng

Thành công không phải là một kế hoạch độc lập – nó cần được chia sẻ. Thành công cũng không phải là một cuộc thi. Phần lớn nó xoay vòng. Bạn phải làm việc với một nhóm, chia sẻ cùng giấc mơ hay mục tiêu. Một nhóm là một phần đòn bẩy của bạn. Nó khiến cho bạn thành công nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đó là vấn đề về tính hiệp lực – khái niệm về việc thêm một với một để nhận được 11, chứ không phải là hai. Những người cùng nhau làm việc có thể hoàn thành nhiều hơn những gì họ có thể làm khi tách rời nhau.

Sức mạnh không thể tin nổi có thể lan tỏa khi người ta làm việc với nhau. Liên hệ với những cá nhân có cùng chí hướng, cùng hướng đến thành công, những cá nhân vui vẻ (một nhóm lý tưởng) là một trong những công cụ thành công đáng ngạc nhiên nhất vẫn còn tồn tại. Bất cứ ai đạt được thành công lớn đều phải có một Nhóm lý tưởng.
Giải pháp tức thời tồn tại ngay trong việc hình thành Nhóm lý tưởng. Quá trình này giúp bạn đưa những ý tưởng của mình đến với sự vĩ đại.

Những đặc điểm gì mà Nhóm lý tưởng của bạn nên có? Các Nhóm lý tưởng thành công gồm ít nhất hai người có chung mục đích, nơi mà các trái tim và cái đầu hòa hợp với nhau. Luôn luôn tìm kiếm những người giỏi nhất và sau đó mời họ gia nhập nhóm của bạn. Thái độ hết sức quan trọng, nó có thể làm nên hay phá vỡ thành công của nhóm của bạn.

Tránh những người tự cao, tiêu cực hay ích kỷ. Đây là nhóm mà bạn đang xây dựng – đừng cho phép có một ngoại lệ nào với nó cả. nên có một tinh thần vui vẻ và đóng góp trong nhóm. Chỉ có những Nhóm lý tưởng tận tụy, cam kết và vui vẻ mới đạt được thành công. Hãy nhớ rằng, những mối quan hệ giữa bạn và từng thành viên của Nhóm lý tưởng của bạn phải thân tín với nhau.

Khi bạn có đúng Nhóm lý tưởng, các thành viên trong nhóm sẽ giúp xác định những thói quen xấu vốn gây cản trở cho sự thành công của bạn, và giúp bạn thay đổi chúng. Những thành viên trong nhóm của bạn sẽ thấy nhiều điều ở bạn hơn là chính bạn thấy ở bản thân mình. Họ sẽ có mặt để cổ vũ bạn mỗi khi bạn sợ hãi.

Nhà triệu phú tiến bộ có những Nhóm lý tưởng.

 
Mẫu được cung cấp bởi HỌC VIỆN ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ TRỰC TUYẾN
Nhà phát triển Web CÔNG TY CỔ PHẦN ROYAL INTERNATIONAL
Đơn vị chủ quản CÔNG TY CỔ PHẦN HỘI TRIỆU PHÚ