Thứ Sáu, 8 tháng 6, 2012

ĐÀO TẠO TRỞ THÀNH TRIỆU PHÚ TỪ SỐ KHÔNG - Nhà triệu phú "một phút"

Trường Học Viện Đào Tạo Triệu Phú - HTP là thành viên thuộc Hội Triệu Phú -Đẳng Cấp Doanh Nhân, là trường đào tạo Triệu Phú hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tổ chức & cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhằm nâng cao & phát triển chuyên môn & năng lực điều hành quản lý dành cho các doanh nhân Triệu Phú. Với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn sâu của đội ngũ giảng huấn & các chuyên gia hàng đầu trong nước & quốc tế kết hợp với năng lực tổ chức dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp của mình, HTP cung cấp chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao phù hợp với phát triển của xã hội. Sự khác biệt của HTP tạo ra môi trường học tập có năng lực vượt trội so với tất cả những trường đào tạo khác-nơi chủ yếu cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn mang nặng tính nghiên cứu & học thuật, không đáp ứng được nhu cầu thực tế của học viên.

Là trường đào tạo ra những doanh nhân triệu phú phát triển nhanh nhất tại Việt Nam, chúng tôi vui mừng có được sự cộng tác bền chặt với đội ngũ các chuyên gia giảng huấn cao cấp và CEOs trong nước và quốc tế từ Úc, Châu Âu, Mỹ, Anh và Singapore. Chúng tôi cam kết chuyển giao kiến thức thực tiễn dựa trên nền tảng tư duy giáo dục định hướng & phát huy tối đa khả năng sáng tạo của học viên với mục tiêu tối thượng là thay đổi tư duy quản trị doanh nghiệp, tạo ra lợi thế cạnh tranh trong thời đại toàn cầu hóa.


Giới thiệu WWW.HTP.EDU.VN - HTP EDUCATION

Với mong muốn Doanh nhân Việt Nam là những "Doanh Nhân Triệu Phú Tiến Bộ" và chia sẻ kinh nghiệm với nhiều bạn trẻ khác trên đường lập nghiệp, chúng tôi chia sẻ và thảo luận một số nội dung 
" ĐÀO TẠO TRỞ THÀNH NHÀ TRIỆU PHÚ TIẾN BỘ TỪ SỐ KHÔNG "
Giấc mơ + Nhóm + Chủ đề = Giàu nhanh
Nếu bạn không giàu: Lỗi tại bạn. Bạn dành bao nhiêu thời gian trong ngày để phục vụ cho mục tiêu làm giàu? Và bạn sử dụng được bao nhiêu đòn bẩy làm giàu trong hoạt động của mình? .... Lỗi tại bạn nếu bạn không giàu.
Tại.. bị.. thì.. mà là.. Là câu nói của những kẻ đổ lỗi và không chịu học hỏi
Và Bây Giờ Bạn Muốn Trở Nên Giàu Có ? Bạn Thật Sự Muốn Thay Đổi ? Hãy Đăng Ký Ngay Khóa Học 
ĐÀO TẠO TRỞ THÀNH TRIỆU PHÚ TỪ SỐ KHÔNG
 Đến đây bạn sẽ học được những phương pháp, bí quyết, kỹ năng - công cụ và lực đòn bẩy để bạn giàu có một cách nhanh nhất
Bí quyết, phương pháp, kỹ năng, cách thức làm giàu
Nhà triệu phú "một phút"
Chỉ mất một phút để quyết định điều đó. Chỉ mất một phút để hình dung ra nó. Chỉ mất một phút để tiết kiệm nó. Chỉ mất một phút để đầu tư nó...
Cuộc sống là những sự chọn lựa.
Bạn làm thư ký? Bạn làm nhân viên văn phòng? Bạn làm nhân viên kế toán…? Còn tôi, Tôi làm chủ..
Tôi có hệ thống làm việc cho tôi. Tôi có nhiều thời gian cho việc chăm sóc những người thân, cho việc hưởng thụ. Cuộc sống với tôi thật thú vị.
Vậy, tại sao tôi làm chủ & trở nên giàu có?
Tôi làm chủ vì tôi có bản lĩnh để thực hiện sứ mệnh của cuộc đời tôi. Tôi có kiến thức & kinh nghiệm. Tôi vận dụng kiến thức một cách thông minh để khởi sự doanh nghiệp thành công. Chính tôi, tôi lựa chọn con đường sự nghiệp của chính mình.
Bạn khát khao giàu có. Bạn muốn ngồi trong những chiếc xe sang trọng & sống trong những ngôi nhà đắt tiền. Nhưng bạn băn khoăn và lo lắng, bạn không biết làm thế nào để thực hiện ước mơ.

  Khởi nghiệp chính là bước ngoặt để thay đổi cuộc đời bạn?

  Nhiều bạn trẻ ngẫu hứng khởi sự một cơ sở kinh doanh. Tuy nhiên, sau vài ba năm cơ sở kinh doanh đó sụp đổ. Họ đầu hàng và bước   ngược trở lại con đường "nghèo ổn định". Họ quên đi con đường sự nghiệp mà họ đã chọn, nhiệt huyết ngày nào của họ trở lại vạch xuất   phát cạnh con số 0.
  Chìa khóa vàng mở tung cánh cửa của những ý tưởng & giải mã những thách thức để đưa bạn đến sự "tự do tài chính" chính là KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG
  "Muốn sáng thì ra trước ánh đèn, muốn đến đích phải biết đích ở đâu, muốn thành công thì bước theo những người thành công". Bạn   cần thúc đẩy tham vọng, củng cố tầm nhìn, tôi luyện sự gan góc và hành động đúng để đạt thành công. Chúng tôi sẽ cùng bạn làm điều   đó. Khởi nghiệp không khó. Cơ hội ở mọi nơi.>
khởi nghiệp
clb khởi nghiệp
Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng. Phát hiện những tài nguyên vô tận trên con đường khởi nghiệp. Kết hợp các nguồn tài nguyên này cho công việc kinh doanh của Bạn thật sự thành công. Sau 3h, bước chân đầu tiên của bạn đến thế giới của người giàu mở ra. Bạn sẽ:
  • Nhận ra sứ mệnh to lớn của việc làm giàu từ con đường khởi nghiệp.
  • Tay trắng làm nên - Liệu có thể???
  • Khởi nghiệp bắt đầu từ đâu? & làm như thế nào?
Đăng ký "Khám phá bí mật Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng" được tổ chức trong thời gian gần nhất
HỘI TRIỆU PHÚ - ĐẲNG CẤP DOANH NHÂN - STT GROUP   
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRIỆU PHÚ
Học viên vẫn được hỗ trợ sau khi khóa học kết thúc
Giám Đốc Đỗ Văn Hiếu 0984504912
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRIỆU PHÚ HTP
Địa chỉ: Số 3 - Đường 3/2 - P.11 - Q.10 - TPHCM  
TELL: 08. 36018660 DĐ: 0984504912
Email: santructuyen@gmail.com

 
Mẫu được cung cấp bởi HỌC VIỆN ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ TRỰC TUYẾN
Nhà phát triển Web CÔNG TY CỔ PHẦN ROYAL INTERNATIONAL
Đơn vị chủ quản CÔNG TY CỔ PHẦN HỘI TRIỆU PHÚ