Thứ Hai, 21 tháng 12, 2015

Kinh nghiệm làm giàu từ con số 0 của các tỷ phú - LÀM GIÀU TỪ CHÍNH ĐAM MÊ CỦA MÌNH

LÀM GIÀU TỪ CHÍNH ĐAM MÊ CỦA MÌNH

Đây là thời đại lên ngôi của tri thức, thông tin; và trong lúc kinh tế khó khăn, loại hình kinh doanh nào ít vốn đầu tư sẽ là chọn lựa tốt cho bạn.

Vì thế, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội kinh doanh cực kỳ tuyệt vời này một khi bạn là bậc thầy trong chuyên môn của mình, dồi dào một kinh nghiệm, có nhiều câu chuyện để sẻ chia, hay dư tràn nhiệt huyết theo đuổi một niềm đam mê…

Hãy chọn ra ít nhất là một niềm đam mê, kinh nghiệm hoặc thế mạnh của mình rồi đến với chúng tôi, và rồi bạn sẽ mặc sức sống với đam mê và làm giàu từ chính đam mê của mình.

Bạn luôn muốn biết “bí kíp” làm giàu của những triệu phú? Dưới đây là những chia sẻ của những triệu phú làm giàu từ con số 0.

Bạn luôn muốn biết “bí kíp” làm giàu của những triệu phú? Và thắc mắc tại sao họ lại có thể kiến tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng như vậy? Trên thực tế, thực ra “bí kíp” của họ chính là tính cách và thói quen làm việc. Vì vậy, để giải đáp những thắc mắc của bạn về “bí kíp” thành công của họ, dưới đây là những cách cách dễ gặp ở những người giàu có:
Điều 1: Quyết định trở thành một triệu phú
Trước tiên, bạn phải xác định mục tiêu cao nhất của bạn, là trở thành một triệu phú từ tay trắng.
Tôi đi từ chỗ không có gì, chỉ là ý tưởng và rất nhiều công việc khó khăn để tạo ra một gia tài và những giá trị bền vững khác.Bạn sẽ không thể kiếm được nhiều tiền nếu luôn nôn nóng và không biết chờ đợi cơ hội. Cơ hội chỉ đến với những người biết kiên nhẫn, dám trải qua những khó khăn.
Bí quyết làm giàu từ con số 0 của các tỷ phú - Ảnh 1

Xác định mục tiêu cao nhất của bạn.

Điều 2: Thoát khỏi tư duy nghèo nàn
Thế giới này không thiếu tiền mà thiếu những người có suy nghĩ đúng đắn về nó. Để trở thành một triệu phú, bạn phải chấm dứt những tư duy nghèo nàn và tiêu cực. Nếu bạn chìm đắm trong đó, bạn không thể làm giàu.

Các nhà triệu phú thường cho rằng một trong những cách giúp bạn giàu có đó chính là tiết kiệm. Tiết kiệm ở đây nghĩa là không tốn tiền vào những việc vô bổ, không quan trọng và không cần thiết. Chi tiêu và đầu tư đúng mục đích.
Điều 3: Xem việc làm giàu là một nghĩa vụ
Những người nỗ lực làm giàu từ tay trắng không chỉ vì tiền bạc mà còn vì nhu cầu được xã hội công nhận khả năng và những đóng góp của mình. Tôi luôn muốn làm giàu, nhưng tôi cũng có nhu cầu đóng góp cho xã hội tùy theo khả năng của mình.Đối với những người giàu có, thời gian với họ còn quý hơn cả vàng. Họ luôn sắp xếp và lên kế hoạch cho những công việc cần làm.
Điều 4: Chuyển sự tập trung từ chi tiêu sang đầu tư
Người giàu không chi tiền vô tội vạ, họ đầu tư có tính toán. Bạn mua một căn nhà và phải trả góp. Người giàu, ngược lại, mua một tòa nhà và kiếm lời từ năm này sang năm khác. Bạn mua xe mới vì nó mang lại cho bạn sự thoải mái và phong cách. Người giàu mua xe hơi để làm ra lợi nhuận.Muốn kiếm được nhiều tiền, bạn cần phải biết mạo hiểm. Tuy nhiên, mạo hiểm không có nghĩa là bạn không biết tính toán. Mạo hiểm phải đi đôi với sự hiểu biết. Trước khi quyết định bất cứ điều gì, bạn nên tìm hiểu kỹ về những nguy cơ có thể xảy ra.
Điều 5: Làm việc chăm chỉ
Các doanh nhân thành đạt cho rằng đây là cách chắc chắn nhất để kiếm được nhiều tiền. Vì vậy, ngay từ bây giờ bạn hãy nâng cao kiến thức bản thân và cố gắng hết sức để hoàn tất mọi công việc được giao.
Kết luận: Làm giàu không khó chỉ có làm hoài mà không giàu 

 
Mẫu được cung cấp bởi HỌC VIỆN ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ TRỰC TUYẾN
Nhà phát triển Web CÔNG TY CỔ PHẦN ROYAL INTERNATIONAL
Đơn vị chủ quản CÔNG TY CỔ PHẦN HỘI TRIỆU PHÚ