Thứ Năm, 31 tháng 5, 2012

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN TRỰC TUYẾN

STT GROUP thành lập từ tháng 3/2008 bởi các thành viên chủ chốt là một nhóm chuyên gia, những người quản lý, điều hành hoạt động Phân phối, Mãi Vụ, Tiếp thị Chuyên Nghiệp của các tập đoàn đa quốc gia trong & ngoài nước

I.   TỰ GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN TRỰC TUYẾN  

Sàn Trực Tuyến được xây dựng hướng đến các lĩnh vực họat động chính: 

  STT Media
  STT Commercial
  STT Advertising services
  STT Education
  STT Real
  STT Design  
  STT Investment
Đôi nét về STT Group  
STT GROUP ra đời không có gì khác hơn là nhằm thỏa mãn niềm đam mê nghiên cứu, sáng tạo và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư - kinh doanh - tiếp thị - truyền thông của các thành viên sáng lập, góp phần hoàn thiện nét đẹp văn hóa & sự nhạy bén của người Việt Nam trong môi trường kinh doanh không biên giới.

Sự thỏa mãn và thành công của khách hàng là nhân tố quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của STT GROUP. Trân trọng và ghi nhận mọi hỗ trợ, hợp tác của các khách hàng, đối tác. Thiện chí, chia sẻ kinh nghiệm và luôn tìm mọi cơ hội để cùng hợp tác, cùng phát triển. Luôn lắng nghe, tiếp thu & liên tục hoàn thiện STT GROUP đã và đang khẳng định được tâm thế của mình cũng như xây dựng cho mình một hệ thống đối tác tích cực và rộng khắp không chỉ trong lãnh thổ Việt nam - nhân tố quan trọng tạo nên thành công của STT GROUP hôm nay & mai sau.

STT GROUP, nhân viên được xem là tài sản quan trọng nhất vì thế Công ty luôn đặt trọng tâm vào việc đào tạo và phát triển nhân viên. Điều này quan trọng không chỉ để nhân viên làm việc tốt trong công việc hiện tại mà còn giúp cá nhân từng người trưởng thành và chuẩn bị cho họ những vị trí trong tương lai. STT GROUP mang đến cho các thành viên tham gia một môi trường làm việc chân thành, tin cậy và đầy thử thách. Đội ngũ nhân viên của STT GROUP đem lại sức sống cho Công ty bằng chính lòng nhiệt tình, sự tận tụy và khả năng sáng tạo của mình.

Sự thành đạt lâu bền của STT GROUP đòi hỏi các thành viên luôn toàn tâm toàn ý phấn đấu cho các tiêu chuẩn vượt bậc trong kinh doanh, hợp tác chặt chẽ và có hiệu quả, sẵn sàng lãnh hội các tư tưởng mới và không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ. 
STT GROUP thành lập từ tháng 3/2008 bởi các thành viên chủ chốt là một nhóm chuyên gia, những người quản lý, điều hành hoạt động Phân phối, Mãi Vụ, Tiếp thị Chuyên Nghiệp của các tập đoàn đa quốc gia trong & ngoài nước.
Triết lý kinh doanh của chúng tôi là:
 


SỨ MỆNH
Sàn trực tuyến hoạt động với sứ mệnh nhằm nâng cao trình độ dân trí, làm phong phú đời sống tinh thần bằng cách cung cấp các giải pháp đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm cho khách hàng và cho các đối tác của công ty thông qua các sản phẩm công nghệ sàn trực tuyến. Chúng tôi không ngừng nâng cao mức sống và sự thịnh vượng cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và tham gia đóng góp tích cực cho cộng đồng.

QUẢN TRỊ 
Thấu hiểu nhân viên, Khách hàng và Nhà đầu tư, Đối tác chiến lược, Kiên định với sứ mệnh đến giá trị, Liên tục đổi mới, Xây dựng tin thần doanh nghiệp, Thông tin minh bạch kịp thời, Phân quyền trách nhiệm và chia sẻ thành công.

           GIÁ TRỊ STT GROUP

1. Giá trị đối với khách hàng
a) Lấy khách hàng làm trung tâm: Nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng là trung tâm xây dựng mọi sản phẩm và kế hoạch hành động.

b) Lấy hiệu quả của khách hàng định hướng mọi hành vi
 • Hiệu quả của khách hàng là thước đo ưu tiên cho mọi hoạt động. 
 • Lấy tiêu chuẩn cao nhất của ngành làm mốc so sánh.
c)Lấy tính chuyên nghiệp làm tiêu chuẩn phục vụ khách hàng
 • Triển khai theo hệ thống và quy trình nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đúng như cam kết.
 •  Hoàn thiện kỹ năng làm việc chuyên nghiệp của từng thành viên để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
2. Giá trị đối với thành viên : 
     a)Tạo minh bạch trong tư duy và hành động 
 • Rõ ràng, trong sáng trong tư duy lẫn hành động để tạo sự tin cậy và phát triển bền vững. 
 • Công bố thông tin và chính sách quản lý rõ ràng cho mọi thành viên. 
 • Thường xuyên trao đổi tích cực và thẳng thắn để tìm giải pháp cho các vấn đề vướng mắc.
      b) Liên kết để tạo sức mạnh và đột phá 
 • Phối hợp nhuần nhuyễn giữa các bộ phận để tạo hiệu quả cao nhất. 
 • Tạo môi trường làm việc cởi mở, công bằng, và xây dựng chính sách đãi ngộ để thu hút người tài. 
 • Luôn khuyến khích và tôn trọng mọi ý kiến để tìm giải pháp hiệu quả và sáng tạo nhất.
 3. Giá trị đối với cộng đồng : Tôn trọng giúp đỡ người nghèo
 • Tạo môi trường sống và làm việc ngày càng tốt hơn nhằm đem đến những sản phẩm và cuộc sống hoàn thiện. 
 • Không ngừng nâng cao ý thức giúp đỡ người nghèo trong từng thành viên và đối tác.
 •  Tích cực đóng góp vì sự phát triển bền vững của cộng đồng

       CAM KẾT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG
 •  Khách hàng là trung tâm, Chuyên nghiệp và sáng tạo trong công việc, Thân thiện trong cuộc sống và luôn luôn hướng đến tương lai. 
 • Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp và các dịch vụ hỗ trợ tin cậy nhất vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi của Công ty cổ phần Sàn Trực Tuyến - được thể hiện trong tất cả các hoạt động của công ty
 • Trung thực: Suy nghĩ khách quan. Hành động minh bạch. Tác phong chính trực 
 • Trách nhiệm: Đặt lợi ích chung quan trọng hơn lợi ích cá nhân. Uy tín và nghiêm túc trong hành động. Có biện pháp dự phòng cần thiết. Đúng giờ, giữ lời hứa.
 • Hợp tác: Hướng về mục tiêu chung. Lắng nghe - Cư xử tôn trọng. Trợ giúp và sẵn sàng chia sẻ. Giữ gìn kỷ luật. 
 • Tính chuyên nghiệp: Đam mê. Làm việc có kế hoạch. Làm việc theo quy trình. Hiệu quả. Khả năng sắp xếp và quản lý tiến độ, chất lượng công việc

 

 

 WWW.SANTRUCTUYEN.COM

Trong sự phát triển không ngừng của khoa học hiện nay, Sàn Trực Tuyến chiếm một vị trí quan trọng rất lớn đến đời sống của tất cả nhân dân hiện nay, nó đã tạo ra và thay đổi quan niệm về học tập, kinh doanh và đưa chúng ta đến thời hiện đại mới là một thời đại công nghệ điện tử. Sàn Trực Tuyến đã trở thành một môi trường kinh doanh liên kết lý tưởng của mọi quốc gia và tạo một thị trường rộng lớn trong lịch sử. Cùng với sự phát triển không ngừng của Internet như hiện nay, thì việc kinh doanh trên mạng cũng từ đó ngày càng được phát triển và mở rộng mạng lưới kinh doanh và bán hàng qua mạng điện tử.  
Sàn Trực Tuyến ra đời nhằm đáp ứng những đòi hỏi thiết thực của cuộc sống, với chức năng chính giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đối đa chi phí và thời gian, không những vậy mà còn mở rộng thì trường kinh doanh thông qua việc xây dựng các gian hàng trực tuyến với đầy đủ các mục cho các gian hàng của mình gia nhập vào đó. 
Việc mở sàn giao dịch trực tuyến sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp quản bá thương hiệu và mua bán trực tuyến qua mạng một cách dễ dàng hơn và thuận hiện hơn.
        Hiện tại santructuyen.com sau 3 năm chạy thử nghiệm và phục vụ miễn phí người dùng có số thành viên hơn 20.000  hoạt động trên 8 chuyên mục, dịch vụ phục vụ:
1) Siêu thị trực tuyến nơi mua bán giữa các cá nhân đoàn thể và doanh nghiệp theo cơ chế B2C và B2B và bạn có thể mở ngay một cửa hang trực tuyến mà không tốn bất kỳ một xu nào cho công việc này. Với kinh nghiệm nhiều năm làm thương mại điện tử santructuyen.com cố gắn đơn giản hóa thao tác và hiện thực hóa kinh doanh trên 25 chuyên ngành kinh doanh từ sản phẩm truyền thống cho đến sản phẩm đơn thuần như hoa quả, lúa gạo,...
2) Thị trường rao vặt nơi đăng tin và giao dịch những nhu cầu cần bán cần mua và những dịch vụ của đời sống với 36 chuẩn loại và hơn 21.000 tin rao phù hợp với tất cả các bạn.
3) Phần mềm, luôn luôn nổ lực mang đến chúng ta những phần mềm miễn phí và chất lượng. cũng như chia sẽ những kiến thức cho những người chuyên ngành công nghệ thông tin và những tin tức chuyên ngành phần mềm Việt Nam
4) Sách văn bản là một thư viện online nơi chứa hơn 50.000 văn bản và đầu sách phục vụ miễn phí cho người dùng
5) Thư viện kinh nghiệm nơi gặp gỡ và chia sẽ với những người nổi tiếng thành đạt để giúp bạn biến ước mơ của bạn thành hành động cùng những quyết định phù hợp hơn.
6) Danh bạn website nơi lưu trữ trực tuyến thương hiệu của bạn trên mạng internet giúp cộng đồng tiếp cận dễ dàng hơn với doanh nghiệp, công ty bạn
7) Tin tức nơi tóm lượt giùm bạn những tin tức mới nhất, tin tức chuyên ngành đặt biệt nơi để bạn cá nhân hóa tin tức.

·        Kỹ thuật: HTVs

Mỗi nhân viên STT như một chú Ong chăm chỉ

  Mỗi cá nhân chúng ta sống và tồn tại một cách có ý nghĩa và có giá trị khi và chỉ khi chúng ta sống có khát vọng, có ước mơ, có mục tiêu phấn đấu và dám quyết tâm dấn thân vì nó. Mỗi tổ chức tồn tại xung quanh ta chỉ tồn tại, phát triển và có giá trị, có ý nghĩa cho cộng đồng khi và chỉ khi tổ chức đó có mục tiêu phấn đấu rõ ràng và hướng về sự phát triển của cộng đồng.

Quan điểm của các thành viên SÀN TRỰC TUYẾN (STT) là rằng những khát vọng, ước mơ và mục tiêu phấn đấu chỉ thành hiện thực khi và chỉ khi chúng ta lao động nghiêm túc và có tư duy tích cực (nghĩa là sống và làm việc chăm chỉ, cần cù, cần mẫn, có tổ chức, có kỷ luật, có khoa học, biết đoàn kết, tương thân, tương ái, sự trung thành, sự hòa cảm ... như loài ong sống trong thế giới tự nhiên). Những đức tính của loài ong là một trong những tiêu chí nòng cốt trong cuộc sống, công việc và sự phát triển của các thành viên SÀN TRỰC TUYẾN.

Doanh nghiệp:

-   Tên tiếng Việt     : CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN TRỰC TUYẾN.
      + Tên giao dịch : Công ty cổ phần Sàn Trực Tuyến.
      + Tên viết tắt     : STT
-   Số đăng ký kinh doanh: 0310915494 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày: 11/06/2011 Đăng ký thay đổi lần thứ 1: Ngày 26 tháng 09 năm 2011.
-   Địa chỉ: 3 Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, Tp. HCM.
-   Mail: santructuyen@gmail.com                          Website: http://www.santructuyen.com
-   Đại diện: Ông Đỗ Văn  Hiếu                                   Chức vụ: Tổng Giám đốc
-   Ngành nghề hoạt động:
·         Quảng cáo
·        Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại
·         Đào tạo về sự sống, đào tạo kỹ năng nói chuyện trước công chúng, dạy máy tính.
·         Dạy nghề
·         Hoạt động hỗ trợ văn phòng khác ( Trừ hoạt động về tài chính, kế toán, Pháp luật)
·         Dịch vụ hành chính và văn phòng tổng hợp
·         Dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức du lịch
·         Đại lý du lịch
·         Thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp
·         Hoạt động của các đại lý tư vấn, giới thiệu và môi giới lao động, việc làm.
·         Lập trình máy vi tính.
·         Khai thác gỗ
·         Hoạt động dịch vụ lâm nghiệp
·         Buôn bán máy móc, thiết bị cho sản xuất công nghiệp, thương mại, hàng hải và các dịch vụ khác.
·         Hoạt động tư vấn quản lý ( trừ tư vấn kế toán)
·         Dịch vụ tư vấn và môi giới bất động sản
·         Xử lý dữ liệu, cho thuê và các hoạt động liên quan
·         Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận
·         Dịch vụ hỗ trợ giáo dục

 
Mẫu được cung cấp bởi HỌC VIỆN ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ TRỰC TUYẾN
Nhà phát triển Web CÔNG TY CỔ PHẦN ROYAL INTERNATIONAL
Đơn vị chủ quản CÔNG TY CỔ PHẦN HỘI TRIỆU PHÚ